Bàn ghế cũ thanh lý và bàn ghế mới 100% nên chọn loại nào khi mới thành lập công ty?

Bàn ghế cũ thanh lý và bàn ghế mới 100% nên chọn loại nào khi mới thành lập công ty?

Bước đầu khởi nghiệp luôn khiến bạn bỡ ngỡ và gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Nỗi lo lớn nhất là mua sắm nội thất văn phòng, bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Vì vậy, bạn băn khoăn không biết nên chọn mua bàn ghế cũ thanh lý hay bàn ghế mới 100% khi mới thành lập công ty? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những ưu và nhược điểm để bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Ưu  nhược điểm của bàn ghế cũ thanh lý và bàn ghế mới 100%

Không giống như hàng mới mẫu mã cũng như bề mặt sáng bóng, thu hút người dùng, thanh lý bàn ghế cũ là loại hàng đã qua sử dụng, vì lý do nào đó người dùng thanh lý bàn ghế văn phòng ở đâu giá rẻ cho những ai có nhu cầu. Bàn ghế cũ thanh lý và bàn ghế mới 100% nên chọn loại nào khi mới thành lập công ty?

  • Đối với một doanh nghiệp vừa mới bắt đầu, mọi thứ chi phí cho việc kinh doanh khá lớn. Và chúng tôi chắc chắn rằng đôi lúc hàng bàn ghế cũ thanh lý chất lượng sử dụng còn rất tốt nhưng lại được thanh lý với giá chỉ bằng 1/3 giá trị của bàn ghế văn phòng mới.
  • Cũng mục đích sử dụng như nhau, nhưng có thể hàng mới có giá trị sử dụng cao hơn hàng đã qua sử dụng đôi chút. Nhưng cùng tùy vào độ bền của sản phẩm và độ bảo quản tốt của người dùng. Hơn nữa, Bàn ghế cũ thanh lý có tình trạng còn tốt, tính thẩm mỹ của sản phẩm cao hay không cũng còn phụ thuộc vào cơ sở kinh doanh có chuyên nghiệp và uy tín hay không nữa. Thường thì những sản phẩm Bàn ghế cũ thanh lý ở những cơ sở kinh doanh uy tín thì đa số họ cung cấp sản phẩm có tình trạng khoảng 90% so với hàng mới, một số hàng chưa qua sử dụng 100%.
  • Nếu doanh nghiệp bạn mới khởi nghiệp, bạn mua hàng mới thì không phải mất thời gian nhiều để kiểm tra và lựa chọn sản phẩm. Nhưng bạn biết đấy, giá của bàn ghế mới cao ngất ngưỡng. Để đầu tư 100% cho một văn phòng, đương nhiên bạn phải tốn mất một số tiền khổng lồ.
  • Ngược lại, khi bạn chọn mua thanh lý bàn ghế cũ, bạn phải mất thời gian chọn lựa lâu hơn, nhưng bù lại, bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng, mà giá cả chỉ bằng ½ – 1/3 hàng mới mà thôi. Đây chính là giải pháp giải quyết về nỗi lo tài chính cho công ty bạn.
  • Mua bàn ghế thanh lý giá rẻ cũng có thể chính là cơ hội tìm được những bộ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Cầu Giấy chất lượng. Nếu bạn chọn mua được thanh lý bàn ghế văn phòng còn mới 100% hoàn toàn chưa qua sử dụng đôi khi chất lượng còn tốt hơn bàn ghế mới mà gía rẻ bất ngờ, tiết kiệm được túi tiền của mình. Bạn thử tưởng tượng xem chỉ cần bỏ ra 1/3 số tiền mà mua được 4/5 giá trị sử dụng của sản phẩm thì ai mà chẳng lựa chọn phải không? Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng nhà cung cấp thanh lý bàn ghế cũ uy tín mới đảm bảo được những lợi ích nêu trên là hoàn toàn đúng.

Nội thất Đăng Khoa sẽ là nơi đến lý tưởng của bạn với hơn 500 mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý cũ và mới, tha hồ cho bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Giá rẻ – chất lượng – vận chuyển nhanh chóng chính là điều mong đợi nhất cho doanh nghiệp khi mới bắt đầu.