Cơ hội sở hữu Vespa LX125cc khi hòa mạng trả sau với  MobiFone

Cơ hội sở hữu Vespa LX125cc khi hòa mạng trả sau với MobiFone

Chương trình khuyến mãi mới của MobiFone Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 15/3 đến hết ngày 15/4 đến đây. Và thời cơ chiếm hữu một trong những phần vàng có giá trị đắt tiền như xe máy VespaLX 125cc, 04 chiếc iPhone7 32 GB cùng hàng trăm Voucher data dung lượng 1 GB sẽ thuộc về game thủ nếu game thủ là đối tượng mua hàng may mắn của MobiFone ngay trong đợt quay số trúng thưởng lần này, tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Cơ hội sở hữu Vespa LX125cc khi hòa mạng trả sau với MobiFone - 1

Nhanh chân hoà mạng trả sau mới cùng MobiFone để nhận ngay vàng tặng quyến rũ.

Theo đó, đối tượng mua hàng may mắn nhất sẽ có thời cơ trúng giải đặt biệt với phần thưởng trị giá lên đến 68.000.000 đồng – chiếc Xe máy Vespa LX 125cc thời thượng mang đẳng cấp lịch duyệt, quý phái và đầy đẳng cắp.

Ngoài ra, còn có đến 04 giải nhất tương ứng với 04 đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu ngay “siêu phẩm” hiện thời, chiếc laptop iPhone 7 dung lượng 32 GB.

Cuối cùng là 30 giải nhì với mỗi phần vàng tặng là 20 Voucher Data dung lượng 1 GB mỗi giải có vận tốc siêu nhanh giúp game thủ lướt web, nghe nhạc hoặc xem phim thả ga.

Khách hàng nào được tham dự chương trình khuyến mại?

– Chương trình Khuyến mại vận dụng cho các đối tượng mua hàng thuê bao trả sau mới của MobiFone có địa chỉ thông tin cước tại Hà Nội phục vụ được các điều kiện sau:

+ Khách hàng hoà mạng và đăng ký các gói cước trả sau theo quy định trong thời kì khuyến mại

+ Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau và đăng ký sử dụng gói cước trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mại

– Các gói cước trả sau sử dụng trong chương trình và mã dự thưởng nhận được sẽ tương ứng như sau:

Cơ hội sở hữu Vespa LX125cc khi hòa mạng trả sau với MobiFone - 2

Lưu ý: Không vận dụng chương trình khuyến mãi nêu trên cho đối tượng mua hàng đang sử dụng các dich vụ như: Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thử phục vụ, các thuê bao tham dự chương trình săn sóc đối tượng mua hàng nội bộ của MobiFone.

Quy trình xác định đối tượng mua hàng trúng thưởng

– Chỉ vận dụng cho các đối tượng mua hàng nhận được mã dự thưởng từ chuỗi hệ thống tổng đài nhắn tin của MobiFone từ ngày 15/3 – 15/4/2017

– Một thuê bao có thể có nhiều mã dự thưởng để tham dự chương trình. Trong trường hợp một thuê bao trúng nhiều giải thì thuê bao đó sẽ nhận giải cao nhất.

– Sau khi chấm dứt chương trình, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 sẽ tiến hành quay 1 buổi cho toàn thể các mã đã gửi trong toàn thể chương trình (bao gồm giải khác lạ, giải nhất, giải nhì).

– Thời gian dự định quay số: Ngày 18/04/2016 tại văn phòng Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1, số 5/82 đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ 15/3 – 15/4/2017, nhanh chân hoà mạng trả sau mới cùng MobiFone để thoả thích tận hưởng các gói cước mau chóng, tùng tiệm, gọi thả ga, data không giới hạn và có thời cơ nhận ngay Xe máy Vespa LX 125cc. Thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi vui lòng bấm xem tại đây.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến 150 triệu, bao gồm các giải:

· 01 Giải khác lạ: 01 xe Vespa LX 125cc

· 04 Giải nhất: 01 laptop iPhone 7 32GB/ giải

· 30 Giải nhì: 20 voucher data dung lượng 1GB/ giải