Lưu ý khi bạn mua tượng Phật bằng đồng được mạ vàng

Lưu ý khi bạn mua tượng Phật bằng đồng được mạ vàng

Tượng Phật bằng đồng được mạ vàng được rất nhiều các Phật tử lựa chọn để mua về thờ phụng hay để công đức tại những nhà chùa nhằm thể hiện tấm lòng thành kính của mình cũng như cầu bình an, thuận lợi cho bản thân cùng với gia đình và người thân. Tuy nhiên, mua tượng Phật bằng đồng và được mạ vàng với chất lượng tốt không phải  dễ, không phải ở đâu cũng có. Bạn cần lưu ý những điểm sau khi chọn mua cơ sở  tượng đồng được mạ vàng.

Lưu ý khi mua tượng Phật bằng đồng được mạ vàng

Trước khi chọn mua các sản phẩm tượng bằng đồng được mạ vàng, bạn cần nên lưu ý một sổ điểm quan trọng sau đây:

  • Tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi mua thông qua sách báo, những tin tức và các thông tin trên mạng. Từ đó, có thể lựa chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo các ý kiến của người thân, bạn bè và những người có kinh nghiệm về mua bán đồ đồng được mạ vàng nhé.

  • Tìm hiểu về các cửa hàng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hay các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để đặt đúc hoặc mua tượng Phật mạ vàng mà bạn có thể an tâm.
  • Bạn cũng cần tìm hiểu cũng như so sánh giá cả các sản phẩm mình muốn mua với chất lượng sản phẩm để xem chi phí bỏ ra có xứng đáng không.
  • Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về quy trình đúc tượng đồng của đơn vị bạn quan tâm cũng như chất liệu để làm sản phẩm xem liệu có phải loại đồng có cất lượng đảm bảo và được mạ vàng hoàn hảo và chỉn chu hay không.
  • Tượng Phật thể hiện sự từ bi, hỉ xả, bác ái và nhân hậu nhưng cũng mang đầy quyền năng của Đức Phật. Bạn cần lưu tâm và lựa chọn thật kỹ sản phẩm để mua được tượng phật như ý cũng như thể hiện sự thành tâm của mình.

Một số lưu ý khi đặt tượng Phật bằng đồng mạ vàng tại nhà

Ảnh 2

Tùy theo kiểu dáng và kích thước của tượng Phật mà bạn nên tìm chỗ thích hợp để đặt. Nhưng các vị trí các chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt tượng bằng đồng trong gia đình có thể là:

  • Đặt tượng phật đối diện cửa chính.
  • Đặt tượng Phật ở phòng khách.
  • Đặt tượng Phật có kích thước nhỏ gọn ở bàn học hoặc bàn làm việc.
  • Đặt tượng Phật có kích thước vừa và lớn ở những vườn thiền. Đây là khu vực lý tưởng đặt tượng Phật.
  • Đặt tượng Phật ở trên bàn thờ.

Cơ sở đúc và bán tượng Phật bằng đồng được mạ vàng chất lượng

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều cơ sở cũng như nhiều xưởng chuyên đúc tượng bằng đồng. Trong đó cũng bao gồm cả việc gia công, đúc tượng Phật bằng đồng được mạ vàng.
Nhưng trong số các đơn vị sản xuất kinh doạnh không phải ở đâu cũng làm việc có tay nghề tốt, đưa tới các sản phẩm có chất lượng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ chọn lựa các cơ sở có những người nghệ nhân tay nghề cũng như đầy tâm huyết để an tâm hơn.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một đơn vị chuyên đúc và kinh doanh những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ chất lượng tại Việt Nam, đem tới tinh hoa đồ đồng Việt. Đến với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm tượng đồng cao cấp với chất lượng hàng đầu, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất như đồ thờ cúng, tượng đồng Phật,  đồ đồng mạ vàng,…

Trên đây là những lưu ý khi bạn mua tượng Phật đồng được mạ vàng. Chúc bạn chọn được tượng bằng đồng như ý.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm về đồng hãy tham khảm phohangdong.com hoặc Hotline: 0963514966. 0963523786

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê – Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Trên đây là một số mẹo nhỏ  phân biệt đồ đông thật giả. Hy vọng bạn sẽ chọn được tượng đồng chính hãng.